Pháp luật:Sự thật về xác chết trôi sông bị trói 2 chân, buộc miếng xốpNgười dân hoảng hốt phát hiện hai chân nạn nhân bị trói chặt và càng kinh hãi hơn khi phát hiện ngón áp út của bàn tay trái mất hai đốt.

Quốc tế:Đào 'mặc' quần lót đắt hàng ở Trung QuốcÔng chủ một cửa hàng trái cây ở thành phố Nam Kinh, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc, đã quyết định mặc quần lót phụ nữ cho mỗi trái đào để giúp cải thiện doanh thu bán hàng.

Pháp luật:Gái 'bán hoa' giở đủ trò 'trêu ngươi' cảnh sátKhi bị đưa về phường, gái bán dâm ngồi lỳ ra không nói câu nào. Có người câm thật, nhưng cũng có người cố tình làm vậy để đối phó với cảnh sát. Nhiều đối tượng cố tình nói không có tiền nộp phạt, khiến cảnh sát cũng bó tay.

Thế giới 24g:Người nhà nạn nhân vụ MH17 đòi kiện Tổng thống Putin(MegaFun) - Người nhà nạn nhân vụ MH17 đòi kiện Tổng thống Putin; Các thành viên của Hạ viện Mỹ hôm qua bỏ phiếu thông qua việc kiện Tổng thống Barack Obama với cáo buộc lạm quyền, mở ra một vụ kiện chưa từng có ở Washington... là những tin nóng trên thế giới 24g qua.

Quốc tế:Máy bay rơi giữa phố, một người tử vong(MegaFun) - Hôm qua, 30/7 một chiếc máy bay Mooney M20 rơi xuống bãi đỗ xe ở Mỹ khiến hành khách thiệt mạng và viên phi công bị thương.

.
.